Tin tức
ĐÁ GRANITE ĐẾN TỪ BRAXIN (4/11/2014 2:55:10 PM)

 Braxin không chỉ được biết đến với Lễ hội Carnival và vũ điệu Samba mà còn được biết đến là đất nước có các mỏ đá tự nhiên nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt, đá Granite Braxin được cả thế giới biết đến như một loại đá quý có độ bền cao, hoa văn độc đáo và vô cùng sang trọng.

Hoàng hôn và những tia nắng vàng trên nền trời đỏ tía rực rỡ chính là những hình ảnh mà bạn cảm nhận được khi chiêm ngưỡng đá Brazillian Dream. Những đường vân đầy màu sắc trải dài mềm mại kết hợp với nền màu kem điểm xuyết ánh vàng gold đã khiến cho Brazillian Dream trở thành sự lựa chọn tinh tế trong các hạng mục điểm nhấn của công trình. Brazillian Dream cũng có thể ứng dụng hoàn hảo để làm mặt bàn cao cấp với nhiều yếu tố thiết kế sáng tạo, thu hút.

Brazillian Flower là sự kết hợp độc đáo của những sắc màu mạnh nhưng không kém phần tinh tế. Với nền màu kem và vàng gold được tô điểm bởi những vân hoa màu hồng và nâu, Brazillian Flower là loại đá Granite được ưa chuộng bởi vẻ đẹp lộng lẫy và tính trang trí cao. Brazillian Flower là sự lựa chọn hoàn hảo trong các ứng dụng mặt bàn bếp và phòng tắm.

Bordeaux River được khai thác từ mỏ đá tại Minas Gerais, Braxin. Đúng như tên gọi, Bordeaux River được cảm nhận như một dòng sông đang trải dài, uốn lượn theo rãnh núi. Những đường vân màu rêu cùng với các đốm hạt màu vàng nâu đã tạo nên sự kết hợp hài hòa giúp tạo chiều sâu cho các hạng mục ứng dụng. Với độ bền cao của Granite, Bordeaux River có thể được sử dụng để lát cầu thang, bậc tam cấp, khu vực bếp và nhà tắm…

Crema Bordeaux được khai thác từ mỏ đá tại bang Espirito Santo, Braxin với công nghệ khai thác và sản xuất hiện đại. Loại đá Granite này mang nét đẹp cổ điển vượt thời gian với các dòng chảy ngọt ngào màu booc-đô và xanh lá trên nền màu nâu đất ấm áp. Crema Bordeaux được hình dung như một bức tranh với những đường nét uyển chuyển và hương vị thiên nhiên. Crema Bordeaux được chia làm hai loại có tông màu và hoa văn khác nhau là Crema Bordeaux S1 (có màu nhạt) và Crema Bordeaux S2 (có màu đậm). Quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm này phù hợp theo từng thiết kế của mình. Crema Bordeaux được ứng dụng để ốp lát các khu vực bếp, nhà tắm, mặt bàn bếp, cầu thang

Các tin khác
Copyright © 2013
Designed by ATV Media