Tin tức
ĐỘC ĐÁO BOOKMATCH ĐÁ TỰ NHIÊN (4/11/2014 2:52:38 PM)

 Khác với đá Marble  đá Granite. Bookmatch là một dạng thành phẩm đá tự nhiên đặc biệt, bao gồm hai hay nhiều tấm đá chọn lọc có dạng vân đối xứng nhau. Khi được đặt cạnh nhau, những tấm đá này trông giống như trang sách mở với những đường nét được phản chiếu, làm nổi bật vẻ đẹp hiếm có của đá tự nhiên. Với niềm đam mê đá tự nhiên, Đông Ấn Marble đã không ngừng tìm kiếm các sản phẩm mới, độc đáo từ khắp nơi trên thế giới để làm phong phú thêm sự lựa chọn cho các khách hàng tại Việt Nam. Năm 2010, bộ sưu tập X-Gallery – các sản phẩm đá nhập ngoại tấm lớn quý hiếm được sưu tập từ các nước có nguồn đá tự nhiên nổi tiếng trên thế giới – đã thực sự gây ấn tượng mạnh với Quý khách hàng. Trong năm 2011, bộ sưu tập X-Gallery tiếp tục được bổ sung các sản phẩm mới, trong đó, nổi bật là các sản phẩm Bookmatch.

Bookmatch-marble 

Bookmatch là một dạng thành phẩm đá tự nhiên đặc biệt, bao gồm hai hay nhiều tấm đá chọn lọc có dạng vân đối xứng nhau. Khi được đặt cạnh nhau, những tấm đá này trông giống như trang sách mở với những đường nét được phản chiếu, làm nổi bật vẻ đẹp hiếm có của đá tự nhiên.

Mang vẻ đẹp riêng có, Bookmatch phù hợp với các ứng dụng trang trí ở sảnh, khu vực lễ tân, phòng khách, phòng tắm hay làm quầy lễ tân, mặt bàn hay các khu vực cần tạo điểm nhấn, tạo sự khác biệt. Những hình ảnh phản chiếu của bookmatch đôi khi rõ ràng, nhiều lúc vô cùng trừu tượng, đôi khi lại thể hiện sự quy mô, hoành tráng. Với nhiều người, Bookmatch có thể được coi là một nghệ thuật của đá tự nhiên.

Vậy Bookmatch được sản xuất như thế nào? Không phải loại đá tự nhiên nào cũng có thể có dạng thành phẩm Bookmatch. Các tấm đá phải được lựa chọn kỹ, có các đường vân hoa rõ nét, chất lượng tốt. Trong quá trình sản xuất, thay vì chỉ đánh bóng ở cùng một mặt, các tấm đá sẽ được đánh bóng cả mặt ngược lại để có thể tạo ra dạng đối xứng Bookmatch. Quy trình này sẽ tạo thêm chi phí sản xuất đáng kể nên Bookmatch chỉ được ứng dụng ở những loại đá cao cấp, độc đáo và có giá trị cao.

Các tin khác
Copyright © 2013
Designed by ATV Media