Giới thiệu

VietStone là một trong những nhà cung cấp , lắp đặt đá hoa cương hàng đầu Việt Nam và là thương hiệu được tin cậy trên thị trường xuất khẩu

Công ty Cổ Phần XD TM Kỹ Nghệ Đá Hoa Cương VietStone là một trong những  doanh nghiệp  hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp sỉ và lẻ các loại đá granite, đá marble nội và ngoại nhập; thiết kế, tư vấn, lắp đặt các sản phẩm đá cho các công trình xây dựng; cung cấp nhân công thi công lắp đặt mọi công việc về đá. Sản phẩm và các công trình của VietStone thi công đã có mặt trên các tỉnh thành trong nước và nhiều Quốc gia trên thế giới nhất là các quốc gia trong khu vực Châu Á và Trung Đông.

 

Với bề dày kinh nghiệm cùng với quá trình phát triển lâu dài, VietStone luôn đáp ứng những nhu cầu của khách hàng từ sự đa dạng về chủng loại hàng hóa, trang thiết bị hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu kỹ thuật. Hơn hết, với đội ngũ quản lý và nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, VietStone luôn là nhà tư vấn cho khách hàng những sản phẩm cũng như nhưng giải pháp phù hợp nhất cho mọi công trình.

Copyright © 2013
Designed by ATV Media